PikaLong Billiards

PikaLong Billiards

  PIKALONG BILLIARDS cũng là một trong những quán bida TP. HCM chất lượng được săn đón khá rầm rộ, phát triển từ nền tảng Sao Hỏa

  Bước vào PIKALONGBILLIARDS- clb bilda Thủ Đức, khách hàng sẽ rất bất ngờ với không gian sáng tạo và mới lạ nơi đây, không gian PIKALONG BILLIARDS – bida khuyến mãi Thủ Đức là sự kết hợp hoàn hảo của những màu sắc tương đối trầm, giúp mang lại cảm giác thoải mái, gần gũi cho người chơi. Hơn thế nữa, cách bài trí, bố cục các bàn đánh đủ xa nhau, đủ không gian di chuyển cho người chơi.

  Đến với câu lạc bộ, khách hàng sẽ được giải tỏa đam mê với hệ thống bàn bida đạt chuẩn tại Thủ Đức hất lượng cùng với hàng loạt loại cơ siêu xịn. Đặc biệt, khách tới chơi sẽ được hỗ trợ tư vấn chuyên môn về bida cũng như các phụ kiện luyện tập trực tiếp. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng phục vụ,  PIKALONG BILLIARDS cũng rất đầu tư vào các chương trình khuyến mãi.

   

  Ngoài ra, nơi đây còn chuyên cung cấp các dòng cơ bida chính hãng cùng các phụ kiện tập luyện chuyên nghiệp được chính PIKALONG BILLIARDS chọn lựa - tư vấn - bảo hành.

  Thông Tin Chi Tiết:

  PIKALONG BIllIARDS

  📍 𝑨𝒅𝒅𝒓𝒆𝒔𝒔: 724 Võ Nguyên Giáp, phường Hiệp Phú, Thủ Đức

  📞 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 0849777777

   

  PHONE084 977 7777
  Zalo
  Maps
  Hotline
  084 977 7777